Khác NHỮNG LƯU Ý KHI QUAY PHIM HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi flypro, 2/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901654479
 5. Địa chỉ:

  891/10 -12 -14 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  2/7/18, 0 Trả lời, 121 Đọc
 1. flypro

  flypro New Member

  Tham gia:
  2/7/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $181,494.23
  Mỗi hội nghị đều mang một chủ đề, thông điệp riêng và mang một ý nghĩa riêng. Quay phim sự kiện hội nghị, hội thảo lưu lại là điều cần thiết.

  Những lưu ý khi quay phim hội nghị hội thảo

  1. Cầm chắc máy

  Cầm thật chắc máy là nguyên tắc cơ bản nhất khi bạn muốn quay phim hay chụp hình, tránh tình trạng bị rung, nhòe hình ảnh. Nếu bạn quay phim bị rung thì có thể gây nhức mắt người xem. Nếu không thể cầm được máy quay phim hoặc giữ máy cố định, hãy sử dụng một số công cụ hỗ trợ như chân máy.

  2. Các kiểu quay khi cầm máy trên tay

  Có một số góc độ để quay phim thông thường :
  [​IMG]
  - Góc quay vừa tầm mắt : đặt máy quay ở phía trước, quay đối tượng trực tiếp theo chiều ngang. Khi quay phim cho trẻ em, có thể ngồi xuống, sử dụng góc máy ngang tầm mắt.

  - Hạ thấp máy : hạ thấp máy xuống từ đầu gối cho đến eo để khiến đối tượng được quay cao hơn hoặc có thể quay từ trên cao xuống để giúp khung hình độc đáo hơn và sáng tạo hơn.


  3. Cân nhắc góc quay khi sử dụng chân máy

  Khác với việc cầm thiết bị trên tay, khi sử dụng chân máy thì các góc quay sẽ không còn linh hoạt nữa. Vậy nên, cần phải lưu ý xác định vị trí của đối tượng để điều chỉnh chiều cao và đặt vị trí của chân máy.

  4. Không quay quá nhiều trong tầm nhìn của ống kính

  Nếu quay như vậy, các khung hình sẽ chứa rất nhiều đối tượng khác nhau, gây loãng khi xem, khó nhận biết nhân vật chính trong sự kiện. Bạn hãy chỉ tập trung vào chính xác đối tượng chính, như một người, một nhóm người, sân khấu chính của sự kiện,...
  [​IMG]
  5. Lưu ý khi quay đối tượng di chuyển

  Khi quay đối tượng đang di chuyển theo hướng vuông góc hoặc chếch một một góc so với máy quay, bạn không nên đặt đối tượng vào ngay chính giữa khung hình, mà hãy để đối tượng sát cạnh trái hoặc cạnh phải và phía trước phần mặt nên có khoảng không nhiều hơn so với sau lưng. Và nếu đối tượng đi thẳng về phía máy quay thì bạn có thể đặt đối tượng vào trung tâm bức hình.

  6. Lên kịch bản

  Để đoạn phim đẹp, không chỉ cần kỹ thuật quay mà còn cần phải có một kịch bản cụ thể. Đối với các dịch vụ quay phim flypro, họ thường rất quan tâm đến kịch bản. Kịch bản không đòi hỏi phải quay xuyên suốt, mà bạn có thể chia ra làm các đoạn nhỏ, song hãy cố gắng logic chúng lại với nhau để không phải lúng túng khi quay.

  Vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn

  Hotline: 090 165 4479/ Email: lienhe@quayphimviet.com

  Văn phòng: 11A Hồng Hà - Phường 2 - Quận Tân Bình -TP.HCM

  Trụ sở: 891/10 -12 -14 Nguyễn Kiệm - Phường 3 - Quận Gò Vấp - TP.HCM

  CÔNG TY TNHH QUAY PHIM VIỆT ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA FLYPRO CORP

Chia sẻ trang này