Lợi ích khi mua thẻ điện thoại trực tuyến mang lại

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi yongmi95, 13/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967955689
 5. Địa chỉ:

  định công (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 140 Đọc
 1. yongmi95

  yongmi95 New Member

  Tham gia:
  13/10/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,139,745,187.65
  Để mua được thẻ điện thoại và nạp vào tài khoản của mình thì rất nhiều người đung đã chọn cách mua thẻ cào điên thoại online nhanh chóng tiện lợi thay vì mua thẻ cào giấy. Hình thức mua thẻ cào này có khá nhiều ưu điểm giúp ích cho người dùng. Vậy những ưu điểm khi mua thẻ cào online là gì bạn đã biết hết chưa?

  [​IMG]

  Có lẽ lợi ích lớn nhất mà chúng ta nhận được khi mua thẻ điện thoại online đó là sự nhanh chóng. So với mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng thì mua thẻ cào online nhanh chóng hơn nhiều. Bạn sẽ không phải đi ra trực tiếp các tiệm nét để mua thẻ cào, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có ngay thẻ trong vòng 1, 2 phút. Không tốn công sức, không sợ thời tiết xấu hay không có thời gian đi mua thẻ, tránh được nhửng rủi ro như thẻ cào bị ướt, bị rách, mất số, mờ số,...

  Ưu điểm thứ hai mà chúng ta phải kể đến đó là sự đa dạng về mệnh giá thẻ cào. Đã bao giờ bạn gặp trường hợp muốn mua mệnh giá thẻ cào nào đó mà khi các cửa hàng để hỏi thì không có hoặc đã hết mệnh giá thẻ đó, hay những lúc bạn cần mệnh giá thẻ lớn như 500k hay 1000k nhưng không có nơi nào bán vì thẻ ít lớn người dùng nên không lấy về bán,… Nếu gặp những trường hợp như thế chẳng phải bạn sẽ lỡ mất nhiều thời gian và không nạp được thẻ vừa đủ với nhu cầu của mình. Nếu bạn mua mã thẻ cào online, các mệnh giá mà nhà mạng đưa ra sẽ có đầy đủ, cũng không cần lo ngại về trường hợp hết thẻ hay không có mệnh giá cần mua nhé.

  Nhiều người vẫn nghĩ mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng sẽ được giá ưu đãi nhất. Nhưng thật ra lại không đúng như thế, các cửa hàng bán thẻ thường lấy thẻ từ nhiều đơn vị trung gian và lại tốn thêm chi phí in ấn phát hành thẻ giấy nên thường thẻ bán ra sẽ có mức giá bằng với mệnh giá thẻ đã mua mà hiếm khi được chiết khấu. Còn tại các điểm cung cấp thẻ cào online, thường lấy mã thẻ trực tiếp từ các nhà phát hành, không tốn chi phí cho việc in ấn nên mức chiết khấu khi mua thẻ sẽ cao hơn, ví dụ khi bạn mua thẻ cào online tại Banthe24h.vn bạn sẽ nhận được mức chiết khấu dao động từ 5-6,8% đây là mức chiết khấu rất cao trên thị trường hiện nay.

  Như vậy, với ưu điểm tuyệt vời kể trên của mua thẻ cào điện thoại online, bạn đã có thể an tâm mua thẻ trong vài phút với một thiết bị hỗ trợ kết nối internet rất đơn giản. Sự nhanh chóng, tiện lợi, chính xác… khi sử dụng hình thức mua thẻ này, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia sử dụng dịch vụ ngay nào các bạn.

Chia sẻ trang này