Dien dan rao vat

Đai ốc lục giác inox

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi chau2141, 14/7/18 lúc 11:22.

 1. chau2141 New Member

  bây giờ, trên thị trường có nhiều loại bu lông, đai ốc khác nhau như đai ốc vuông, đai ốc liền long đen, bu lông inox 304,… Đối với những công trình lớn, cần số lượng chi tiết cơ khí nhiều thì việc chọn lựa nhà cung cấp rất quan trọng. Nhà cung cấp không chỉ phải đáp ứng được chất liệu sinh sản, kiểu dáng sản phẩm phải đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật, giá thành sản phẩm. Và cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT chính là chọn lọc hàng đầu của rất nhiều những nhà thầu.

  [​IMG]

  Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT xin trân trọng giới thiệu tới quý khách mẫu đai ốc lục giác inox:

  Đai ốc lục giác là tên gọi theo kiểu dáng của đai ốc, nhìn từ bên ngoài trông giống một hình lục giác, viền trong hình trụ có ren để bít đỡ, giữ chặt bu lông với chi tiết.

  Tùy vào độ phức tạp của công trình và khả năng chịu lực của chi tiết mà có thể dùng đai ốc lục giác inox hay đai ốc lục giác từ hợp kim bình thường để tiện tặn chi phí.

  Tuy nhiên, nếu đã dùng bu lông inox thì cũng nên dùng đai ốc lục giác inox để tạo sự đồng bộ về độ cấp bền cũng như khả năng chịu tác nhân bên ngoài, tăng độ bền của sản phẩm.

  bình thường, có 3 vật liệu inox để chế tác đai ốc lục giác inox: inox 201, 304, 316

  * áp dụng:

  – Đai ốc nối ren DIN 6334 rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên Đai ốc nối ren DIN 6334 được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp.

  Cơ khí CƯỜNG HẢI PHÁT trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng mẫu đai ốc lục giác inox Din 934 sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức đang thịnh hành nhất giờ!

  Bạn có thể xem thêm: tai cokhihaiphat .com/san-pham/dai-oc-luc-giac-inox/

Chia sẻ trang này