Dien dan rao vat

Chuẩn bị trong những chuyến đi với trẻ con trên các dòng xe đạp

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi xedapgiatot12, 12/7/18.

 1. xedapgiatot12 New Member

  Đừng nghĩ rằng sở hữu theo trẻ con cùng cho đi xe với nghĩa là bạn phải bỏ lỡ một trong những thú vui thật sự của xe đạp. Bạn chỉ cần làm một chút kế hoạch bổ sung

  Trong những niềm vui to của cưỡi 1 mẫu xe đạp là đi lưu diễn - đạp xe từ nơi này tới nơi khác, mà ko với một thời gian biểu một mực, lý tưởng với các thiết bị cắm trại và mọi thứ khác bạn cần strapped để xe đạp của bạn. do đó, đặt ra một câu hỏi: bạn mang thể làm điều chậm triển khai mang trẻ em?


  Câu trả lời là sở hữu đủ điều kiện - đủ điều kiện theo nghĩa bạn chỉ cần đồ mưu hoạch phổ biến hơn một tẹo. gần đây, chúng tôi đã thử 1 chuyến đi xe đạp gia đình ngắn trước hết có con trai của chúng tôi, ngày nay là bảy, và học được phần đông trong vài ngày đạp xe qua vùng nông thôn Surrey và West Sussex.


  Sau khi kiếm tìm lời khuyên qua Twitter, chúng tôi đã khắc phục Downs Link , 1 con đường dài 37 dặm trong khoảng Guildford tới Shoreham-by-sea, chủ yếu đi theo con đường của một con đường sắt được đào lên giữa giai đoạn hợp lý hóa thời kỳ Beeching của các năm 1960.


  Đối sở hữu các người bị cám dỗ để theo dõi, kết liên Downs - được gọi là nó kết nối các cách Downs phía Bắc và phía Nam dài hơn - gần gũi có con nít, cốt yếu bằng phẳng (như bạn trông mong từ 1 đường sắt cũ), đẹp và chủ yếu dọc theo bridleway, sở hữu một đôi đoạn kết nối ngắn trên những tuyến đường nhỏ.


  1 trong những báo trước là nó không hề là bề mặt, và ngay cả trong 1 chính tả khô kéo dài tháng năm nó đôi khi lầm lội, bởi vậy sẽ làm cưỡi phức tạp hơn trong thời tiết tồi tệ hơn.


  vì thế, chúng tôi đã học được những gì? Dưới đây là một đôi nghĩ suy ngắn gọn - hãy cho chúng tôi biết thông báo chi tiết của bạn bên dưới.


  Bạn có thể có theo hầu hết trong một mẫu xe đạp giá tốt
  với vật dụng cắm trại của ba người để lug về, điều này nghe đâu là chọn lựa duy nhất. Tôi đã tậu một cái xe chuyên chở chở hàng giá 60 bảng một vài năm trước cho các shop siêu thị và với nghi ngờ của tôi về a) liệu nó mang sở hữu theo mọi thứ và b) giả dụ nó còn đó sau hai ngày bị lảng vảng nói quanh nói quẩn các các con phố lầm lội. May mắn là cả hai đều không mang cơ sở.


  Cưỡi mang một loại xe kéo với thể cảm thấy kỳ lạ khi đầu. Trên một trục đường bằng phẳng bạn hầu như chơi nhận thấy nó, nhưng gặp một ngọn đồi, hoặc một số sỏi, và nó giống như một người nào Đó đã nối một sợi dây vào seatpost của bạn và đang phấn đấu kéo bạn về phía sau.


  Điều chậm tiến độ nói rằng, thật vui lúc được tới như một gia đình trên 1 khu cắm trại nửa dài đóng gói trên đám rước rất giống như xiếc của xe đạp và xe kéo lớn to. Tại cả 2 điểm dừng qua đêm, mọi người hỏi liệu chúng tôi sở hữu thực sự với theo mọi thứ theo phương pháp này hay ko.


  Bắt các con phố có thể là một tí khó khăn


  đến khi bắt đầu Link Downs can hệ tới một back-đường đi trong khoảng nhà của chúng tôi tới ga Waterloo, cẩu ba xe đạp và một trailer đầy vào một chuyến tàu, và sau chậm triển khai đi xe đạp 2 dặm ra khỏi trọng điểm Guildford. Vào cuối của nó tôi sở hữu thể hiểu tại sao toàn bộ người lái xe để khởi đầu những con đường như vậy.


  mang 2 vấn đề chính. một là trục đường off-road là hi hữu và thường ngắn gọn, có tức thị chúng được bao quanh co bởi các tuyến phố ít gần gũi hơn phổ thông. Vượt qua điều này thường liên quan tới sự nhẫn nại. một tí công bằng của những các con phố để Waterloo thấy một trong chúng ta đi chậm trên lòng phố mang con trai của chúng tôi (trong kinh nghiệm của tôi phần đông mọi người là hơi rộng lượng ví như bạn đang sở hữu một đứa trẻ và rõ ràng là cẩn thận).


  1 cơn nấc cụt khác xuất hành trong khoảng quyết định của chúng tôi để dùng lối đi River Wey để ra khỏi Guildford. Điều này khái quát là thấp, nếu như khấp khểnh, cho đến lúc chúng tôi đạt tới bộ tiếp theo của cửa gỗ cồng kềnh cách nhau bởi một cái bút mà qua chậm triển khai những xe đạp đã được đẩy.


  Như có phổ quát rào cản các con phố chu kỳ được thiết kế để giữ cho xe máy này cốt yếu khiến hầu như không thể cho bất cứ người nào ko trên một loại xe đạp tiêu chuẩn, ví dụ song song, một trike, một handcycle hoặc, thực thụ, bất cứ ai mang một trailer. Mỗi cánh cửa mất khoảng năm phút để siết chặt, lắc lư và vặn vẹo chửi thề để thương lượng.


  trẻ thơ có thể đi xa hơn bạn nghĩ
  Thêm ở đằng xa thêm để mang được tới và đi trong khoảng tuyến phố, và để đạt được địa điểm cắm trại của chúng tôi, chúng tôi bảy tuổi có nhẽ là tốc độ tăng khoảng 50 dặm đi xe đạp trong các ngày hai-và-một-bit, chính yếu ra khỏi đường.

  Điều này ko mang vẻ như nó đặc trưng. như chơi là trường hợp sở hữu con nhỏ, chi tiêu năng lượng vững bền nghe đâu mang can hệ trực tiếp đến phương pháp nhiệm vụ vật lý thú vị như thế nào.
  Anh thích ý tưởng của chuyến đi, và thực tiễn có 1 điểm đến cụ thể ở cuối, và chúng tôi giới hạn lại thường xuyên, không kém khi mang sân chơi trong tầm mắt. Thêm vào Đó là sự khích lệ của 1 người bạn đang chờ ở Shoreham, sở hữu ngày nghỉ cùng gia đình.

  Nhưng lợi ích to nhất là ở ngoài con đường. ví như ko lo âu về giao thông của xe máy, anh mang thể đạp xe ở bất cứ tốc độ nào anh muốn, phóng to một mình xuống các khuông dốc ngắn; vào các khi khác đi chậm rãi cùng có 1 người trong chúng ta, tán phễu.

  đương nhiên, trước tiên, hãy báo trước rằng “xa hơn bạn nghĩ” thay đổi theo các điều kiện tuyệt đối, không chỉ theo tuổi tác mà còn giữa trẻ thơ. một số hoàn toàn không được hưởng lộ trình 20 dặm mỗi ngày.

  Đừng chờ mong đến bất cứ đâu sớm
  dĩ nhiên, việc lưu diễn là rất nhiều về thời khắc biểu linh hoạt, nhưng điều này được cường điệu bất cứ khi nào con trẻ tham gia. Ngoài các giờ dừng sân chơi, nhân tố tạm thời ngừng thường xuyên cho đồ ăn nhẹ, và nếu bạn không sở hữu theo bữa trưa, hãy nhớ đến điểm đến. Vào ngày thứ hai chúng tôi đã dành lứa tuổi chờ đợi để được ăn trưa quán rượu dửng dưng như cưỡi trên một vài dặm để tậu một nơi thấp hơn đã không thực thụ là 1 chọn lựa.


  Xem thêm tại: http://sinhvienit.net/forum/chuan-b...oi-tre-em-tren-nhung-chiec-xe-dap.510871.html

Chia sẻ trang này